อัตราต่อรองในเอเชียคืออะไร? เรียนรู้วิธีเล่นจันทันชาวเอเชียด้วย Fun88

แน่นอนเมื่อเล่นการเดิมพันที่บ้านของ Fun88 คุณเคยได้ยินชื่อเช่นอัตราต่อรองแบบเอเชียนอัตราต่อรองในยุโรปหรืออัตราต่อรองในเอเชีย ... เพราะเป็นเดิมพันพื้นฐานในการเดิมพัน ฟุตบอล สำหรับจันทันแต่ละประเภทกฎของเกมก็เป็นไปตามที่มีความแตกต่างมากมาย แต่ดึงดูดให้ผู้เล่นส่วนใหญ่เข้าร่วม

อัตราต่อรองในเอเชียคืออะไร?

เอเชียนแฮนดิแคปราคาต่อรองหรือที่เรียกว่าแฮนดิแคปเป็นที่เข้าใจกันว่าเป็นประเภทการเดิมพันในฟุตบอลโดยที่คุณไม่เพียง แต่สนใจผลการแข่งขัน แต่ยังรวมถึงราคาต่อรองด้วย นัดนั้น

 

ดังนั้นในเอเชี่ยนแฮนดิแคปผู้คนจะแบ่งทีมระดับบนและล่าง ทีมบนคือทีมที่จะยอมรับฝ่ายตรงข้ามและแน่นอนว่าแต้มต่อจะขึ้นอยู่กับแต่ละการแข่งขัน ทีมที่อยู่ด้านบนประตูจะเป็นตัวหนาด้วยตัวอักษรสีแดงในขณะที่ทีมที่ฉายภาพด้านล่างจะเป็นตัวอักษรสีดำเท่านั้น

f:id:fn88pro:20200326133036j:plain

อัตราต่อรองในเอเชียคืออะไร? เรียนรู้วิธีเล่นจันทันชาวเอเชียด้วย Fun88

วิธีการเล่นแต้มต่อแบบเอเชีย

หากต้องการดูภาพรวมของอัตราแฮนดิแคปเอเชียโปรดทำตามตัวอย่างของความแตกต่างระหว่าง 1 × 2 กับแฮนดิแคป

 

โดยเฉพาะถ้าเพิร์ ธ กลอรีชนะการต่อสู้ด้วย 2 ประตูก่อนเวสเทิร์นยูไนเต็ดคุณจะได้เลือกเพิร์ทกลอรี่ในตลาด 1x2 และแฮนดิแคปชัยชนะจะเป็นของคุณ ในขณะเดียวกันหากการแข่งขันจบลงด้วยผลเสมอคุณจะชนะถ้าคุณเลือกที่จะเสมอในแพ 1 × 2 และแพ้ถ้าคุณเลือก Perth Glory ในแต้มต่อ

 

ในทำนองเดียวกันหาก Western United ชนะอย่างกระทันหันกับ Perth Glory คุณจะกินเงินถ้าคุณเลือก Western United ใน 1 × 2 และเสียแต้มต่อ

 

ความพิเศษจะเกิดขึ้นเมื่อเกมจบลงด้วยชัยชนะขั้นต่ำสำหรับ Perth Glory เพราะที่ 1 × 2 คุณจะเป็นผู้ชนะ แต่ถ้าคุณเลือก Perth Glory ในตลาดแฮนดิแคปคุณจะผูก

 

สรุป: ในแฮนดิแคปไม่เพียง แต่เป็นผลของเกมการแข่งขันมันเปรียบเทียบผลลัพธ์กับแต้มต่อที่บ้านเสนอ หากทีมที่ชนะจะได้แต้มต่อ> คุณจะชนะการเดิมพัน มิฉะนั้นถ้า <ระดับแฮนดิแคปคุณเสียการเดิมพัน นี่คือสิ่งที่ทำให้แต้มต่อน่าดึงดูดมาก

 

ในประเภทของจันทันนี้มีอัตราต่อรองแบบเอเชียนแฮนดิแคปหลายประเภท Fun88 เช่น: แต้มต่อแต้มต่อฟุตบอล 1/4, แต้มต่อแต้มต่อซ้าย 1/2, แต้มต่อซ้าย 3/4, แต้มต่อซ้าย 3/4

ใช้เวลาในการคำนวณอัตราต่อรองของชาวเอเชีย

นี่เป็นคำถามที่ผู้เล่นจำนวนมากจะถูกถามอย่างแน่นอนเมื่อทำการเดิมพันในราคาแฮนดิแค็ปเอเชีย ดังนั้นเวลาสำหรับการคำนวณแต้มต่อเอเชียนจะใช้เวลาเล่นอย่างเป็นทางการเพียง 90 นาที ซึ่งหมายความว่าคะแนนจะถูกนับจากคะแนนนาทีที่ 90 โดยไม่คำนึงว่าหลังจากนั้นจะมีการทำประตูในช่วงต่อเวลาพิเศษหรือต่อเวลาพิเศษ

อัตราส่วนแฮนดิแคปในแต้มต่อเอเชียน

ในประเภทแต้มต่อเมื่อคุณเริ่มเล่นอัตราต่อรองแบบเอเชียนแฮนดิแคปคุณจะต้องคุ้นเคยกับอัตราต่อรองขั้นพื้นฐาน อัตราต่อรองขั้นพื้นฐานบางอย่างเช่นทองแดงครึ่งซ้ายแฮนดิแคป¼แฮนดิแคป ฯลฯ อัตราต่อรองของ Fun88 บ้านเหล่านี้ที่คุณต้องเข้าใจเพื่อให้ได้ ความสามารถในการระบุตลาดอย่างแน่นอน ดังนั้นคุณควรอ่านการวิเคราะห์อัตราต่อรองเหล่านี้เพื่อไม่ต้องแปลกใจก่อนเข้าร่วมการเดิมพัน

วิธีชนะในเอเชี่ยนแฮนดิแคป

การได้แต้มต่อแบบเอเชียนแฮนดิแคปโดยเฉพาะอย่างยิ่งหรือตลาดใด ๆ ที่มีอยู่สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือกำหนดผลลัพธ์ของการแข่งขัน แน่นอนว่ามันไม่ถูกต้องทั้งหมดเมื่อฟุตบอลเป็นกีฬาที่มีความประหลาดใจอยู่มากมาย อย่างไรก็ตามคุณควรใช้พื้นฐานต่อไปนี้เพื่อทำนายคะแนนการแข่งขัน โดยเฉพาะ:

  • ความสำเร็จในการเผชิญหน้าที่ผ่านมาระหว่างสองทีม
  • ประสิทธิภาพของทั้งสองทีมก่อนการแข่งขันจะเกิดขึ้น
  • สถานการณ์ของบุคลากรกลยุทธ์ที่โค้ชตั้งใจให้
  • ความแตกต่างในระดับระหว่างสองทีม
  • เปอร์เซ็นต์อัตราต่อรองที่ชนะในอดีต
  • ช่วงเวลาที่ดีในเกม (ใช้กับตลาดแฮนดิแคปในครึ่งแรก)
ด้านบนคือคำตอบสำหรับคำถามเกี่ยวกับอัตราต่อรองของแฮนดิแคปเอเชียและเคล็ดลับในการเล่นแต้มต่อแบบแต้มต่อของเอเชียวันนี้ หวังว่าวิธีการเหล่านี้ของอัตราต่อรองของ Asian Handicap ที่ Fun88 จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่าน นอกจากนี้การเล่นแต้มต่อเอเชียนที่ fn88pro.com ยังให้ประสิทธิภาพที่สูงมาก