ความบกพร่องของการเล่นตามกฎหมายอย่างน้อยที่สุดในบ้าน Fun88

Ta lu เป็นเกมไพ่พื้นบ้านที่มีมานานแล้ว เกมไพ่นี้มักจะถูกเลือกโดยชาวเวียดนามจำนวนมากให้เล่นในเวลาว่าง นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถเล่นเพื่อทำเงินด้วยการ์ดอธิบาย ในการพัฒนาเทคโนโลยีในปัจจุบันที่มีความต้องการเกมออนไลน์เพิ่มมากขึ้นเจ้ามือรับแทงออนไลน์ได้ตัดสินใจเพิ่มเกมโหลลงในรายการเกมของพวกเขา และยิ่งไปกว่านั้นการเป็นหนึ่งในเกมที่เล่นมากที่สุดในบ้านอย่างไรก็ตามสำหรับผู้เริ่มต้นสไตล์การเล่นยังคงเป็นปัญหาที่ยากมากในการดูดซับ ทำความเข้าใจกับปัญหานี้บทความของเราในวันนี้จะแนะนำผู้คนให้รู้จักกับโหลและวิธีที่ถูกต้องที่สุดในการเล่นโหล

f:id:fn88pro:20200506171818j:plain

ความบกพร่องของการเล่นตามกฎหมายอย่างน้อยที่สุดในบ้าน Fun88

เกมของ Ta Ta คืออะไร?

Cuu lu เป็นเกมไพ่ที่คนจำนวนมากรักที่เว็บไซต์ของเว็บไซต์การพนันที่อัปเดตทุกวันนี้ เช่นเดียวกับเกมไพ่อื่น ๆ การ์ดทั้งหมดใช้สำรับไพ่ 52 ใบและไม่มีโจ๊กเกอร์ แต่ละเกมจะมีผู้เล่น 2 ถึง 4 คน อย่างไรก็ตามเราแนะนำให้เล่นเต็ม 4 คนเพื่อให้เกมน่าสนใจยิ่งขึ้น เมื่อเล่นไพ่โหลผู้เล่นจะพบวิธีที่จะปล่อยบัตรขยะรวบรวมการ์ดที่มีค่าเพื่อสร้างไพ่โป๊กเกอร์และยังหาวิธีที่จะนำคะแนนรวมของผู้ที่ไม่ใช่ไพ่ไปสู่ระดับต่ำสุด

 

ไพ่สำรับต่อไปนี้จะถูกนับเป็น Phom หนึ่งอัน

 

- ไพ่ 3 หรือ 4 ใบในลำดับเดียวกัน

 

- ไพ่ชุดเดียวกัน 3 ใบขึ้นไป

วิธีเล่น Ta La Online

ในตอนต้นของเกมผู้เล่นแต่ละคนจะได้ไพ่ 9 ใบเจ้ามือหรือเจ้ามือจะเป็นคนแรกที่ไปและคนนี้จะมีไพ่ 10 ใบในตอนเริ่มเกมแทนที่จะเป็นไพ่ 9 ใบเหมือนผู้เล่นอื่น ในเกมถัดไปผู้ชนะเกมก่อนหน้าจะเป็นผู้เล่นคนแรกและผู้เล่นนี้จะได้รับไพ่ 10 ใบ

 

เกมจะเริ่มต้นเมื่อผู้เล่นคนแรกวางการ์ดขยะบนโต๊ะผู้เล่นคนที่สองจะมี 2 ตัวเลือกหรือเลือกการ์ดถังขยะนั้นถ้าพวกเขามีไพ่อย่างน้อย 2 ใบที่สามารถรวมกับการ์ดขยะได้ สร้าง phop ไม่เช่นนั้นคุณสามารถดึงมันได้จาก Venom - การ์ดที่ไม่มีการแบ่งแยกซึ่งยังอยู่ในสำรับ

 

เกมจะจบลงเมื่อมีคนส่งเสียงหึ่งๆ หากไม่มีผู้เล่นเกมจะสิ้นสุดหลังจาก 4 รอบ ในตอนท้ายของมือสุดท้ายผู้เล่นจะต้องลงมือที่พวกเขามีแล้วส่งการ์ดขยะที่สามารถส่งไปยังการ์ดของผู้เล่นและจากนั้นเอาชนะการ์ดสุดท้าย บัตรที่เหลือจะถูกเก็บไว้เพื่อคำนวณคะแนนเพื่อตัดสินผู้ชนะ

 

วิธีการคำนวณคะแนนเมื่อเล่นไพ่โหล: จำนวนคะแนนสำหรับแต่ละไพ่ในโหลนั้นนับจาก 1 ถึง 13 คะแนนซึ่งสอดคล้องกับ A, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, J , คิว, เค

กรณีทั่วไปเมื่อเล่นหลายสิบ

- ผู้เล่นจะต้องจ่าย 6 เท่าของการเดิมพันหากมีผู้เล่นอยู่ในมือนั้น

 

- หากผู้เล่นชนก่อนเวลาที่ผู้เล่นทุกคนต้องเล่นนั่นคือพวกเขามีไพ่ 10 ใบในมือจากนั้นผู้แพ้จะต้องจ่ายสองเท่าของจำนวนเงินเดิมพันซึ่งเป็น 12 เท่าของเงินเดิมพัน

 

- หากไม่มีใครพูดพล่ามคะแนนของไพ่ที่เหลือจะถูกนับในมือของผู้เล่น บุคคลที่มีคะแนนต่ำสุดจะเป็นผู้ชนะ สำหรับผู้เล่นที่ไม่มีโทเค็นใด ๆ แม้แต่ผู้ที่มีคะแนนต่ำสุดก็ไม่มีสิทธิ์ชนะ

เอาเป็นว่า

ด้านบนเราได้แสดงให้ทุกคนเห็นวิธีการเล่นเกมไพ่ที่แม่นยำที่สุดในวันนี้ เราแนะนำว่าก่อนที่จะเล่นออนไลน์ที่ ฟัน 88 คุณควรเพิ่มความรู้เกี่ยวกับการพนันที่คุณต้องการเมื่อเข้าร่วม ตัวแทนจำหน่าย Fun88 เป็นที่รู้จักในฐานะตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่และมีชื่อเสียงเมื่อเล่นออนไลน์