คำแนะนำ Werder Bremen vs Eintracht Frankfurt 01h30 - 06/04/2020

การตัดสินที่ถูกต้องสำหรับ Werder Bremen vs Eintracht Frankfurt เวลา 01:30 - 06/04/2020 การแข่งขันครั้งยิ่งใหญ่และน่าดึงดูดยิ่งเกิดขึ้นในรอบ 30 บุนเดสลีกา 2019/20 พร้อมกับหน้าการเดิมพัน Fun88 วิเคราะห์การแข่งขันวันที่ 04/06/2020 ของการแข่งขันที่ Weser Stadium

คำแนะนำ Werder Bremen vs Frankfurt 4 มิถุนายน 2020

เบรเมนเร่งตัวช้าลงในการต่อสู้กับการตกชั้นเมื่อพวกเขาแพ้ใครในรอบที่ 3 ติดต่อกันหลังจากเอาชนะเจ้าบ้านชาลเก้ 1-0 ในรอบสุดท้ายเพื่อให้น้อยกว่าตำแหน่งที่ปลอดภัยด้วยชัยชนะเพียงครั้งเดียว นี่เป็นเพียงชัยชนะครั้งที่ 6 ของพวกเขาในบุนเดสลีกาในฤดูกาลนี้และสถานการณ์ตกอยู่ในอันตรายจนเต็มไปด้วยบุญสำหรับอดีตกษัตริย์

 

Eagles หลังจากผ่านไป 6 รอบโดยไม่ชนะชนะด้วยความพ่ายแพ้ของ Wolfsburg ที่น่ารำคาญที่ช่วยให้พวกเขาค่อยๆบินหนีออกจากกลุ่มแสงสีแดงด้วยความแตกต่าง 5 จุด แฟรงค์เฟิร์ตยังคงมีเวทีการแข่งขันฟุตบอลแห่งชาติในรอบรองชนะเลิศเพื่อให้สามารถชนะตั๋วเข้าชมการแข่งขันฟุตบอลยุโรปในฤดูกาลที่สามติดต่อกัน

 

ผู้เชี่ยวชาญระบุว่าการแข่งขันฟุตบอล Werder Bremen vs Frankfurt เมื่อวันที่ 4 มิถุนายนโดยมีความเป็นไปได้ที่ทั้งสองทีมจะจับคู่การแข่งขันนี้ได้สูงมากเพราะ Bremen เฟื่องฟู แต่ขาดความมั่นใจที่บ้านและแฟรงค์เฟิร์ตก็อ่อนแอเช่นกัน นอกเหนือจากการเผชิญหน้าพวกเขาค่อนข้างสมดุล

 

คำแนะนำ Werder Bremen vs Eintracht Frankfurt 01h30 - 06/04/2020
คำแนะนำ Werder Bremen vs Eintracht Frankfurt 01h30 - 06/04/2020

 

กลยุทธ์และบุคลากรของ Werder Bremen กับ Eintracht Frankfurt

Werder Bremen - อดีตกษัตริย์ตื่นขึ้น

เป้าหมายที่ห้าของ Leonardo Bittencourt ของฤดูกาลจากการยิงด้วยเท้าซ้ายอันตรายจาก 32 เมตรช่วย Werder Bremen ชนะ 1-0 ที่สนามของ Schalke นี่คือการแข่งขันที่ Werder Bremen ถือครองเกมทั้งหมดและชัยชนะที่ 6 ในฤดูกาลนี้ทำให้ Bremen เพียง 3 คะแนนหลังกลุ่มความปลอดภัยหลังจากเกมที่ไม่แพ้ Freiburg และ Borussia Mönchengladbachอยู่ในอันดับต้น ๆ และพวกเขาแพ้ใคร 3 รอบล่าสุด

 

การกลับมาของ Davy Klasssen หลังจากการหยุดชะงักช่วยกองกลางของเบรเมนเล่นได้ดีในนัดที่ผ่านมาขณะที่ Milot Rashica บาดเจ็บเนื่องจากขาดงานโดยไม่มีการเปลี่ยนที่คุ้มค่าเมื่อ Davie Selke หรือ Yuya Osako นิ่งเงียบ ภาษา. โค้ช Florian Kohfeldt ยังคงมีอาการปวดหัวเนื่องจากการบาดเจ็บของFüllkrug (ขาขาด), Möhwald (หัวเข่า), Pizarro (ต้นขา), Toprak (น่อง), Velrakkov (เนื่องจากการหยุดชะงัก) ที่บ้านในการแข่งขัน 9 นัดล่าสุดพวกเขายังขาดความมั่นใจเมื่อแพ้ 7 ครั้ง

Eintracht แฟรงค์เฟิร์ต - ชดเชย

อาการบาดเจ็บที่ต้นขาของกองหน้าหมายเลขหนึ่ง Goncalo Paciencia มีเพื่อนร่วมชาติชาวโปรตุเกส Andre Silva แทนที่ค่อนข้างดีเมื่อในสองนัดสุดท้ายที่เขาเปิดฉากยิงรวมทั้งเป้าหมายการเปิดจุดโทษในนาทีที่ 27 ก่อนโฮสต์ Wolfsburg ที่ผ่านมาในนาทีที่ 85 ไดอิชิคามาดะยังมีนัดที่สองติดต่อกันเพื่อชัยชนะ 2-1 สำหรับ Eintracht Frankfurt จากช่องเสียบที่คมชัดของ Bas Dost

 

ชัยชนะครั้งนี้ช่วยให้อินทรี 5 คะแนนมากกว่าโซนตกชั้นและแฟรงค์เฟิร์ตกำลังเล่นกับทหารผ่านศึกซึ่งอายุเฉลี่ยอยู่ที่ 28.7 ปีในนัดสุดท้ายซึ่งเป็นช่วงอายุที่ก้าวหน้าที่สุดในฤดูกาลนี้ CLUB บทลงโทษ 3 ครั้งที่ซิลวาเริ่มต้นในฤดูกาลนี้ซิลวาสร้างความสำเร็จให้กับแฟรงค์เฟิร์ตในขณะที่แฟรงค์เฟิร์ตยังเป็นเป้าหมายสำคัญลำดับที่ 1,000 ในประวัติศาสตร์บุนเดสลีกาด้วยเป้าหมายของคามาดะ สิ่งที่น่ากังวลก็คือการแข่งขัน 6 นัดสุดท้ายในแฟรงค์เฟิร์ตได้มอบให้ 2 ครั้งหรือมากกว่านั้นและยังอ่อนแอในสนามเยือนด้วยการชนะเพียง 2 นัดใน 10 นัดล่าสุด

ประวัติศาสตร์การเผชิญหน้าที่ผ่านมาระหว่าง Werder Bremen กับ Eintracht Frankfurt

 

  • 05/03/2020   Eintracht Frankfurt 2-0 Werder Bremen
  • 06/10/2019       Eintracht Frankfurt 2-2 Werder Bremen
  • 27/11/2019             Werder Bremen 2-2 Eintracht Frankfurt
  • 01/09/2018       Eintracht Frankfurt 1-2 Werder Bremen
  • 01/04/2018          Werder Bremen 2-1 Eintracht Frankfurt

 

เบรเมนได้เอาชนะแฟรงค์เฟิร์ตทั้งหมดด้วยคะแนน 2-1 ในปี 2018 กับแฟรงค์เฟิร์ต แต่การแข่งขัน 3 ครั้งสุดท้ายกับอีเกิลส์พวกเขาไม่ชนะรวมถึงการสูญเสีย 0-2 ที่เลกแรกบนสนามของฝ่ายตรงข้าม

 

คาดว่าทีมจะเล่นเกมได้

 

  • Werder Bremen: Pavlenka - Langkamp, ​​Kevin Vogt, Moisander (c) - Gebre Selassie, M. Eggestein, Davy Klaassen, Friedl - Leon Bittencourt, Josh Sargent, ผื่น
  • แฟรงค์เฟิร์ต: Kevin Trapp - David Abraham (c), Makoto Hasebe, Martin Hinteregger - Timothy Chandler, Dominik Kohr, Sebastian Rode, Kinto - Daichi Kamada, Gacinovic - Andre Silva.

 

ความคิดเห็นเกี่ยวกับผลลัพธ์ของ Werder Bremen vs Eintracht Frankfurt

โอกาสในการแข่งขันสูงมากเมื่อเบรเมนมีการป้องกันที่แย่ที่สุดเป็นอันดับสองในการแข่งขันและแฟรงค์เฟิร์ตการแข่งขัน 6 นัดสุดท้ายมีสองประตูหรือมากกว่านั้นนอกเหนือจากการมี 8 ครั้งในการเผชิญหน้ากัน จบด้วย 3 ประตูขึ้นไปในการแข่งขัน 10 นัดสุดท้ายที่พวกเขาเผชิญหน้ากัน และความสามารถในการแบ่งคะแนนของทั้งสองฝ่ายนั้นสูงมากเมื่อการเผชิญหน้ามีค่าเท่ากันประสิทธิภาพไม่สูงเกินไปและเบรเมนขาดความมั่นใจที่บ้านและแฟรงค์เฟิร์ตก็อ่อนแอเช่นกัน หวังว่าเมื่อผู้เล่นได้ศึกษาอย่างรอบคอบว่าแต้มต่อฟุตบอลคืออะไรที่ตัวแทนจำหน่าย Fun88 คุณสามารถเล่นเดิมพันที่ชนะในการแข่งขันนี้

ทำนาย: Werder Bremen 2-2 Eintracht แฟรงค์เฟิร์ต