ธ อร์เกมคืออะไร ดูรายละเอียดกฎของเกม Thor ได้ที่บ้าน

ตลาดการพนันออนไลน์มีการเติบโตและดึงดูดผู้เล่นจำนวนมากให้เข้าร่วม ขณะนี้เมื่อเข้าร่วมในบ้านนอกเหนือจากการมีส่วนร่วมในการเดิมพันกีฬาหรือเล่นไพ่สำหรับการพนันออนไลน์ในคาสิโนออนไลน์คุณยังสามารถลองเล่นเกมไถ่ถอน หนึ่งในนั้นอดไม่ได้ที่จะพูดถึง Thor ซึ่งเป็นหนึ่งในเกมยอดนิยม

แนะนำเกม Thor of Thunder

Thor หรือที่รู้จักกันในนาม Thunder God เป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากที่ปรากฏในตัวแทนจำหน่าย Fun88 ออนไลน์ สำหรับผู้ที่ไม่ทราบว่า Thor เป็นผลิตภัณฑ์ที่จัดทำโดย Gameplay Interactive หนึ่งใน บริษัท ที่เชี่ยวชาญในการจัดหาเกมออนไลน์

 

Thor ถูกเลือกโดยพี่น้องหลายคนเพราะเป็นเกมที่ง่ายมากโดยคุณจะวางเดิมพัน 1 ใน 12 สัญลักษณ์บนโต๊ะ จากนั้นงานของคุณกำลังรอผลของหนังสือเพื่อดูว่ามันจะตรงกับที่คุณเลือกหรือไม่ ชนะคุณจะได้รับโบนัสที่น่าดึงดูดมากแพ้เมื่อคุณเสียเดิมพันทั้งคู่

 

ธ อร์เกมคืออะไร ดูรายละเอียดกฎของเกม Thor ได้ที่บ้าน
ธ อร์เกมคืออะไร ดูรายละเอียดกฎของเกม Thor ได้ที่บ้าน

กฎของเกม Thor

เริ่มต้นบนโต๊ะเกม Thor คุณจะมีทางเลือกในการเดิมพัน 1 จาก 12 สัญลักษณ์พร้อมด้วย 3 เฮ้าส์ผู้เล่นและเน็คไท

 

ในตอนท้ายของช่วงเดิมพันไฟจะปรากฏขึ้นและกวาดเป็นวงกลมผ่านภาพวาดและผู้บังคับบัญชาจะหมุน ผู้บังคับบัญชาหยุดที่รูปหนึ่งจากนั้นโหมดการต่อสู้จะเปิดขึ้น ตอนนี้คุณจะมีโอกาสได้มีส่วนร่วมในการต่อสู้กับบอสแล้วถ้าหาก Thor เป็นผู้ชนะคุณจะได้รับรางวัล

ประเภทของการเดิมพันเกม Thor

เดิมพันหลัก

รูปภาพที่แสดงถึงตัวละครในหอผู้ป่วยทั้ง 12 ที่ฉันกล่าวถึงข้างต้นจะเรียกว่าการเดิมพันหลัก จะมี 4 ตัวอักษร แต่จะแบ่งออกเป็น 3 สี: แดงน้ำเงินและเหลือง สำหรับตัวละครแต่ละตัวคือการเดิมพันอัตราต่อรองที่แตกต่างกัน โดยเฉพาะอัตราต่อรองเหล่านี้หลังจากหมุนแต่ละรอบของบ้านจะมีการเปลี่ยนแปลง

เดิมพันพิเศษ

นอกเหนือจากการเดิมพันหลัก 12 รายการที่ฉันได้กล่าวถึงไปแล้วคุณจะได้รับเดิมพันเพิ่มเติมอีก 3 เดิมพันที่เป็นเจ้ามือเจ้ามือและเสมอ อัตราต่อรองทั้งบ้านและบ้านจะเป็น 2.0 อย่างไรก็ตามการเสมอกันจะมีราคาสูงถึง 8.0 น่าดึงดูด แต่เต็มไปด้วยความเสี่ยง

เดิมพันในการต่อสู้

ดังที่ฉันได้อธิบายไว้ข้างต้นโหมดการต่อสู้จะเปิดใช้งานใน 2 วิธี:

 

  • หัวหน้าเลื่อนหยุดในรูปวาดเดียวกัน
  • Logit หยุดที่พื้นที่ต่อสู้ (ประตู / ถ้ำ) 

ข้อควรทราบเมื่อเล่นเกม Thor

โดยพื้นฐานแล้วเกม Thor เป็นเกมที่โอกาสในการชนะของคุณจะขึ้นอยู่กับโชคทั้งหมด ดังนั้นในวันที่โชคของคุณยิ้มให้คุณการชนะให้ง่ายเหมือนกับการแยกไม้ไผ่ไม่น่าแปลกใจเกินไป อย่างไรก็ตามวิธีการที่ผู้เชี่ยวชาญจากตัวแทนจำหน่าย Fun888 ที่กล่าวถึงด้านล่างจะลดความเสียหายที่คุณได้รับเมื่อแพ้การเดิมพัน

เดิมพันแบบ จำกัด

พี่น้องหลายคนคิดว่าการเดิมพันที่ จำกัด นั้นเป็นวิธีการเล่น "ซบเซา" อย่างไรก็ตามในความคิดของฉันนี่เป็นวิธีที่ชาญฉลาดในการรู้จักผู้คนที่รู้จักเรา ดังนั้นก่อนการเดิมพันแต่ละครั้งคุณควรกำหนดจำนวนเงินในการเล่นและแบ่งออกเป็นหลายการเดิมพัน ใส่เงินทั้งหมดนี้ไม่ว่าคุณจะชนะหรือแพ้คุณควรหยุด

วางเดิมพันโดยใช้วิธีการพับ

การพับเป็นวิธีที่ไม่แปลกในการเดิมพัน การใช้วิธีนี้คุณจะไม่กลัวความสูญเสีย แต่เพื่อที่จะใช้เกมนี้คุณต้องมีเงินมากพอที่อยู่ข้างหลังคุณ เริ่มแรกคุณเดิมพันจำนวนเล็กน้อยหากคุณแพ้ให้เดิมพันสองเท่าของจำนวนเงินเรื่อย ๆ จนกว่าคุณจะชนะการเดิมพันกลับสู่การเดิมพันเดิม