ค้นพบความลับของการเดิมพันแบดมินตันเพื่อเอาชนะเจ้ามือ

นอกจากฟุตบอลแล้วแบดมินตันยังเป็นหนึ่งในประเภทการเดิมพันที่ดึงดูดผู้เล่นจำนวนมากให้เข้าร่วม คุณรู้วิธีการเดิมพันแบดมินตันหรือไม่? ถ้าไม่ลองไปหาคำตอบกับ fn88pro.com!

ภาควิชาแบดมินตัน

แบดมินตันเป็นกีฬาที่น่าดึงดูดอย่างยิ่งและดึงดูดผู้เล่นจำนวนมากให้เข้าร่วม นอกจากนี้การแข่งขันฟุตบอลยังดึงดูดผู้ติดตามจำนวนมาก ดังนั้นแบดมินตันจึงเป็นกีฬาที่แบ่งออกเป็นการแข่งขันหลายรูปแบบ ได้แก่ ประเภทชายเดี่ยวหญิงเดี่ยวชายคู่หญิงคู่ผสม ...

 

การแข่งขันแบดมินตันจะเล่นเป็นเซตเพื่อชนะหรือแพ้แต่ละนัดจะมีการแข่งขันขั้นต่ำ 3 นัดและสูงสุด 5 รายการ ทีมที่ถึง 21 แต้มในเซตนั้นจะชนะเซตนั้น อย่างไรก็ตามในกรณีที่สองทีมมีแต้มเท่ากันทีมที่ทำระยะห่าง 2 แต้มจากอีกทีมจะเป็นผู้ชนะ

 

ค้นพบความลับของการเดิมพันแบดมินตันเพื่อเอาชนะเจ้ามือ
ค้นพบความลับของการเดิมพันแบดมินตันเพื่อเอาชนะเจ้ามือ

ประเภทของการเดิมพันแบดมินตันวันนี้

เนื่องจากลักษณะของกีฬาประเภทนี้เมื่อพูดถึงการเดิมพันการเดิมพันแบดมินตันจึงมีตัวเลือกมากมายให้คุณได้ลองเล่น ตลาดแต่ละประเภทจะมีรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกันและอัตราการจ่ายจะแตกต่างกันไป การเดิมพันพื้นฐานบางอย่างที่คุณควรทราบ ได้แก่ :

 

 • เดิมพันผู้ชนะ: ทายผลและเดิมพันทีมที่จะชนะการแข่งขัน
 • แฮนดิแคปเซ็ต / เกม: ทายผลและเดิมพันว่าทีมใดจะชนะรวมถึงแฮนดิแคปเซ็ต / เกม
 • การเดิมพันสูง / ต่ำ: ทายจำนวนเซ็ต / เกมทั้งหมด ณ จุดนี้ดีลเลอร์จะเสนอราคาให้คุณล่วงหน้างานของคุณคือการคาดเดาว่าการแข่งขันจะให้ผลลัพธ์สูงหรือต่ำกว่าการเดิมพันนั้น
 • เดิมพันแฮนดิแคป: คล้ายกับการเดิมพันแบบแฮนดิแคปในฟุตบอลโดยที่คุณทำนายผู้ชนะตามแฮนดิแคปที่เจ้ามือระบุ
 • เดิมพันรวมสูง / ต่ำ: ทายผลสกอร์รวมของ 1 ทีมตามเวลา
 • ผู้เล่น 1/2 ชื่อคะแนนรวมสูง / ต่ำ: นี่คือการเดิมพันที่คุณจะทำนายจำนวนคะแนนทั้งหมดที่ทำได้โดยทีม 1 หรือทีม 2 ในการแข่งขันและเปรียบเทียบกับคะแนนที่เจ้ามือระบุ ณ จุดนี้คุณจะได้รับ 2 ตัวเลือก: บนหรือล่าง อย่างไรก็ตามในกรณีที่ผลการเดิมพันถูกตัดสินแล้วว่าเป็นผู้ชนะแม้ว่าคะแนนจะมีการเปลี่ยนแปลงในภายหลังก็จะไม่ได้รับการยกเว้น
 • จับคู่คะแนนให้ถูกต้องสำหรับการแข่งขันทั้งหมด: คุณจะทำนายและเดิมพันคะแนนที่ถูกต้องในเวลาที่ถูกต้องของการแข่งขัน ดังนั้นในกรณีที่เจ้ามือปิดการแข่งขันเพื่อให้ผลลัพธ์การตัดสินจะคำนวณตามคะแนนของการแข่งขันนั้น ๆ
 • การเดิมพันแบบคี่ / คู่: นี่คือการเดิมพันที่คุณจะทายว่าเกมทั้งหมดชุดรวมหรือคะแนนรวมเป็นคู่หรือคี่ 

ข้อควรทราบเมื่อเล่นการพนันแบดมินตัน

เมื่อเล่นแบดมินตันบ้านเดิมพัน Fun88 จะให้กฎบางอย่างเกี่ยวกับกฎต่างๆเพื่อให้คุณเข้าใจซึ่งบางส่วนอาจระบุไว้เช่น:
 • เมื่อการแข่งขันสิ้นสุดลงเจ้าบ้านจะนับผลการเดิมพัน
 • ในกรณีที่ 1 ใน 2 ทีมไม่ได้เล่นหรือถูกตัดสิทธิ์โดยผู้ตัดสินการเดิมพันจะเป็นโมฆะ
 • ในกรณีที่การแข่งขันถูกเลื่อนออกไป แต่มีการจัดระเบียบใหม่ทันทีหลังจากนั้นการเดิมพันของคุณจะใช้ได้

เคล็ดลับในการเดิมพันแบดมินตัน

ด้วยการพนันกีฬาทั่วไปและการพนันแบดมินตันโดยเฉพาะ ในการชนะข้างองค์ประกอบแห่งโชคคุณต้องรู้พารามิเตอร์บางอย่างก่อนการแข่งขันเพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะ พารามิเตอร์บางอย่างที่คุณต้องใส่ใจเช่น:
ผลงานของ 2 ทีม
อันดับของพวกเขาในการจัดอันดับแบดมินตันโลก
การเผชิญหน้าระหว่าง 2 ทีม