วิธีการเล่นเกมโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่บ้านจำเป็นต้องรู้

โป๊กเกอร์เป็นเกมไพ่ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในคาสิโนเนื่องจากเป็นเกมที่สามารถนำเงินจำนวนมากมาชนะได้ ปัจจุบันด้วยการพัฒนาของเจ้ามือรับแทงออนไลน์รูปแบบของโป๊กเกอร์ออนไลน์ก็กำลังพัฒนาเช่นกัน แล้วจะเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ได้อย่างไร? มาหาคำตอบกัน fn88pro.com

โป๊กเกอร์คืออะไร?

สำหรับผู้ที่ไม่รู้จักโป๊กเกอร์มีชื่อเรียกอีกอย่างว่าโป๊กเกอร์ฮ่องกง กฎของโป๊กเกอร์นั้นค่อนข้างเหมือนกับไพ่โป๊กเกอร์อื่น ๆ อย่างไรก็ตามโดยทั่วไปแล้วจะยังคงมีความแตกต่างเล็กน้อยเนื่องจากความจริงที่ว่าสำรับที่ใช้ในโป๊กเกอร์จะเป็นสำรับโป๊กเกอร์แม้ว่าจะแตกต่างจากโป๊กเกอร์แบบดั้งเดิม แต่สำรับจะใช้ไพ่เท่านั้น ไพ่ตั้งแต่ 7 ถึงเอซไพ่ที่เหลือจะถูกทิ้ง

 
วิธีการเล่นเกมโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่บ้านจำเป็นต้องรู้
วิธีการเล่นเกมโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่บ้านจำเป็นต้องรู้

คำแนะนำในการเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์

ในการเริ่มเกมโป๊กเกอร์ที่บ้านเดิมพันสด Fun88 หรือพอร์ทัลเกมโต๊ะจะต้องมีผู้เล่นขั้นต่ำ 2 คนและผู้เล่นสูงสุด 6 คน การเข้าสู่โต๊ะผู้เล่นจะต้องกดเริ่มเล่นจากนั้นจะต้องวางเงินเดิมพันเริ่มต้นที่เงินกองกลาง

เมื่อเสร็จสิ้นการเดิมพันระบบคอมพิวเตอร์จะสุ่มไพ่ให้กับผู้เล่น โดยเฉพาะผู้เล่นแต่ละคนจะได้รับไพ่ 2 ใบโดยไพ่ 1 ใบคว่ำหน้าไพ่หนึ่งใบจะหงายหน้าขึ้น

เมื่อได้รับและดูไพ่แล้วการเดิมพันรอบที่สองจะเริ่มขึ้น ดังนั้นใครก็ตามที่มีไพ่หงายหน้าที่ใหญ่ที่สุดในสนามจะเป็นผู้ที่มีสิทธิ์เดิมพันก่อน หากพวกเขาพับไพ่ของพวกเขาผู้เล่นที่มีไพ่หน้าสูงสุดอันดับ 2 จะมีสิทธิ์เดิมพัน ผู้เล่นที่เหลือก็ดำเนินการเดิมพันตามปกติ โดยปกติรอบการเดิมพันจะเป็นตามเข็มนาฬิกา

สำหรับการเดิมพันแต่ละรอบเจ้ามือจะยังคงแจกไพ่อีกหนึ่งใบและจะหยุดเมื่อคุณมีไพ่ 5 ใบในมือ หากมีผู้เล่นมากกว่าหนึ่งคนที่มีไพ่ 5 ใบเหมือนกันพวกเขาจะเปิดไพ่เพื่อตัดสินผู้ชนะหรือแพ้ ชนะหรือแพ้จะขึ้นอยู่กับขนาดมือของคุณ ใครก็ตามที่มีมือที่ใหญ่ที่สุดจะเป็นผู้ชนะของเกมทั้งหมดและได้รับเงินในหม้อ

ตัวเลือกเมื่อเล่นโป๊กเกอร์

พับ: คุณเลิกเล่น จากนั้นเงินทั้งหมดที่คุณเดิมพันจะหายไป
ในกรณีที่มีผู้เดิมพันมากกว่าหนึ่งคนหากคุณต้องการเล่นเกมต่อให้ทำตามมือ จากนั้นคุณต้องจ่ายเงินเดิมพันเท่ากับเงินที่ผู้เล่นคนก่อนใช้จ่ายไป
Raise: หากคุณมีมือที่ดีจริงๆหรือต้องการที่จะบลัฟมือของคุณคุณสามารถเดิมพันด้วยเงินพิเศษ การดำเนินการนี้เรียกว่า To จำนวนเงินกองกลางขึ้นอยู่กับคุณ แต่ต้องเป็นไปตามกฎที่กำหนดไว้ก่อนหน้านี้
สรุป: เพิ่มเงินทั้งหมดที่คุณมีอันที่จริงนี่เป็นตัวเลือกที่อันตรายอย่างยิ่ง แต่มันโดนใจผู้เล่นคนอื่น ๆ

ลำดับการจัดอันดับไพ่ในโป๊กเกอร์

Dragon Hall: การ์ดของคุณมีไพ่ตั้งแต่ 10 ถึง Ace ที่ตรงกัน
Chest Break: มือของคุณประกอบด้วยไพ่ห้าใบต่อเนื่องกันในชุดเดียวกัน
สี่เท่า: มือของคุณประกอบด้วยไพ่ 4 ใบที่มีมูลค่าเท่ากัน
น้ำท่วม: มือของคุณประกอบด้วยหมายเลขเดียวกัน 3 หมายเลขรวมกับคู่ที่เรียกว่าเกาะ
Barrel: การ์ดของคุณมีไพ่ 5 ใบในชุดเดียวกัน
ล็อบบี้: โพสต์ของคุณมีพันธะที่แตกต่างกัน
โสเภณี: การ์ดของคุณประกอบด้วยไพ่ 3 ใบที่มีหมายเลขเดียวกันรวมกับไพ่ 2 ใบแยกกัน
สัตว์: หากไพ่ในมือของคุณรวมกับไพ่บนกระดานและมี 2 คู่จะเรียกว่าสัตว์ร้าย
คู่: มือของคุณประกอบด้วยไพ่ 2 ใบที่มีมูลค่าเท่ากันและไพ่คี่ 3 ใบ
การค้า: มือของคุณประกอบด้วยไพ่ 5 ใบแยกกัน