วิธีการคำนวณแฮนดิแคปมาตรฐานของมาเลเซีย

ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาเราได้รับคำถามมากมายจากผู้เล่นที่สนใจการเดิมพันของมาเลเซียรวมถึงคำถามที่เกี่ยวข้องเช่น“ แต้มต่อของมาเลเซียคืออะไร? อัตราส่วนเล่นยังไงฟอร์มยังไง”. เพื่อช่วยให้คุณไม่ใช้เวลาเรียนรู้มากเกินไปเราจะตอบ fn88pro.com ผ่านบทความด้านล่างนี้

มาเลเซียแฮนดิแคปคืออะไร?

เช่นเดียวกับอัตราต่อรองยอดนิยมในตลาดปัจจุบันแฮนดิแคปมาเลเซียเกือบจะเท่ากันนั่นคือจะแสดงในอัตราส่วนเชิงลบ - บวกอัตราส่วนเหล่านี้จะขึ้นอยู่กับข้อมูลการวิเคราะห์ ประเมินข้อมูลรอบทั้งสองทีมในการแข่งขันรวมทั้งข้อมูลอื่น ๆ เช่นความแข็งแกร่งและรูปแบบของทีมที่จะเผชิญหน้ากันในการแข่งขัน หน่วยคำนวณอัตราต่อรองของจันทันมาเลเซียคือ 1.00 และแฮนดิแคประหว่างทั้งสองทีมในแฮนดิแคปมาเลเซียแบ่งออกเป็น 2 อัตราตามลำดับ:
  • อัตราต่อรองของมาเลเซียที่เป็นบวก
  • อัตราต่อรองของมาเลเซียติดลบ
คุณสมบัติพิเศษของแฮนดิแคปนี้คือเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียงระดับโลกจะมอบอัตราต่อรองที่เฉพาะเจาะจงที่สุด หากเดิมพันถูกคุณจะได้รับเงินเดิมพันเต็มจำนวน หากคุณแพ้คุณจะเสียเงินเดิมพันทั้งหมด

วิธีการเล่นแฮนดิแคปของมาเลเซียเป็นอย่างไร?

สำหรับทุกเกมการเดิมพันสิ่งแรกที่คุณควรทำคือเรียนรู้เกี่ยวกับกฎของเกมตลอดจนกฎที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับวิธีการเดิมพันตลอดจนอัตราต่อรองที่อยู่ข้างบ้าน ดังต่อไปนี้:
 
ในแฮนดิแคปมาเลเซียจำนวนลบที่ชนะจะได้รับโบนัสมากขึ้น แต่ผู้เล่นต้องมีความกล้าหาญและการตัดสินใจที่จะเดิมพันจะต้องเป็นไปในเวลาที่เหมาะสมด้วย ข้อได้เปรียบที่เป็นไปได้ของตลาดนี้คืออัตราต่อรองมักจะน้อยกว่า แต่ไม่ใช่เพื่อที่คุณจะไม่ใส่ใจว่าคุณควรเลือกดีลเลอร์เดียวและมีชื่อเสียงอย่าง Fun88 เพื่อเดิมพัน
 
นอกจากนี้เมื่อเดิมพันแฮนดิแคปของมาเลเซียคุณไม่ควรใส่ใจกับการแข่งขันที่แตกต่างกันมากนักเพราะนี่คือกับดักของบ้าน เนื่องจากตามสถิติ 1 ครั้งผู้เล่นที่เดิมพันการแข่งขันมากเกินไปในเวลาเดียวกันมีอัตราการสูญเสียสูงถึง 90% เนื่องจากความคิดของผู้เล่นที่จะเพิ่มโอกาสในการชนะ

วิธีคำนวณอัตราต่อรองของมาเลเซีย

หากอัตราต่อรองเป็นบวกดอกเบี้ย = เงินเดิมพัน x อัตราต่อรอง
อัตราต่อรองเป็นลบ: ดอกเบี้ย = เงินเดิมพัน / ราคาต่อรอง
 

f:id:fn88pro:20201022115229j:plain

หมายเหตุบางอย่างเมื่อคุณเดิมพัน

  • เมื่อเลือกแฮนดิแคปมาเลเซียเพื่อวางเดิมพันคุณควรเลือกอัตราต่อรองที่เป็นลบเมื่อวางเดิมพัน เพราะงั้นคุณจะรู้ได้ว่าคุณชนะหรือแพ้มากแค่ไหน
  • ในบางกรณีราคาที่ติดลบจะอยู่ในระดับที่สูงมากซึ่งอาจอยู่ระหว่าง 0 ถึง 73 ณ จุดนี้นักเดิมพันจะมีแนวโน้มที่จะเสียมากกว่า แต่การสูญเสียจะน้อยลง
  • เมื่ออัตราเดิมพันติดลบต่ำเช่นระหว่าง -90 หรือ -95 เมื่อคุณแพ้พนันคุณจะเสียเงินค่อนข้างสูง อย่างไรก็ตามโอกาสในการชนะของคุณก็จะสูงเช่นกัน
  • และเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับเกมเดิมพันโดยทั่วไปและแฮนดิแคปของมาเลเซียโดยเฉพาะอย่างยิ่งนักเดิมพันจะต้องเลือกเจ้ามือที่มีชื่อเสียงเพื่อฝากเงินและเข้าร่วมเดิมพัน เราขอแนะนำให้คุณเลือกตัวแทนจำหน่าย Fun88 ที่มีชื่อเสียงในตลาดพร้อมใบอนุญาตการดำเนินงานและที่อยู่ที่ชัดเจน

เอาเป็นว่า

ดังนั้นเราจึงได้แนะนำคุณให้รู้จักกับข้อมูลที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับอัตราต่อรองของมาเลเซียอาจกล่าวได้ว่านี่เป็นการเดิมพันที่ค่อนข้างน่าสนใจสำหรับผู้เล่นฟุตบอลที่จะเดิมพันนอกตลาดยอดนิยม โชคดี.