คำแนะนำในการวางเดิมพันแฮนดิแคปแบบโยนเข้าที่ Fun88 อย่างถูกต้อง

การพนันฟุตบอลเป็นหนึ่งในเกมกีฬาที่น่าสนใจและมอบความสนุกมากมายให้ผู้เล่นได้เดิมพัน ด้วยเหตุนี้เนื่องจากเป็นการพนันกีฬารูปแบบหนึ่งในฟุตบอลเว็บไซต์เดิมพัน Fun88 จึงมีตลาดหลายประเภททั้งหลักและรอง โดยปกติแล้วในแฮนดิแคปย่อยจะมีการโยนเข้า แฮนดิแคปลูกทุ่มคืออะไร? วิธีการเล่นแฮนดิแคปประเภทนี้เป็นอย่างไร? ไปกับ fn88pro.com เพื่อหาคำตอบผ่านบทความด้านล่าง!

แฮนดิแคปการทุ่มฟุตบอลคืออะไร?

การแข่งขันฟุตบอลใด ๆ มีการทุ่มเข้าเล่น การทุ่มคือการโยนที่สนามบอลโยนเข้าสนามเมื่อลูกบอลกลิ้งออกจากสนาม โยนเข้าใช้เมื่อผู้เล่นต้องการบันทึกบอลเข้าใกล้ประตูหรือโจมตีจากฝ่ายตรงข้าม
 
แฮนดิแคปแบบโยนเข้าเป็นประเภทย่อยของการพนันฟุตบอลและขณะนี้ผู้เล่นหลายคนได้รับเลือกให้วางเดิมพัน ผู้เล่นจะต้องเดิมพันว่าทีมใดจะชนะการโยนลูกครั้งแรกจากนั้นรอผล การเดิมพันลูกทุ่มแรกมี 2 ประเภท คุณสามารถเดิมพันทีมในครึ่งแรกครึ่งหลังหรือทั้งนัด
 

f:id:fn88pro:20201117130437j:plain

คำแนะนำในการวางเดิมพันแฮนดิแคปแบบโยนเข้าที่ Fun88 อย่างถูกต้อง

วิธีเดิมพันแฮนดิแคปแบบทุ่มในฟุตบอล

ในความเป็นจริงในการแข่งขันฟุตบอลทุกรายการการทุ่มเป็นพระพุทธรูปที่ขาดไม่ได้ ทีมมีสิทธิ์โยนเข้าโดยที่ฝ่ายตรงข้ามสัมผัสลูกสุดท้ายก่อนที่จะกลิ้งออกจากเส้น ด้วยเหตุนี้จึงมีเจ้ามือรับแทงหลายรายที่อนุญาตให้ผู้เล่นเดิมพันแฮนดิแคปแบบทุ่มในการแข่งขันฟุตบอล
 
อัตราต่อรองของการทุ่มจะถูกคำนวณทางสถิติโดยดีลเลอร์และคำนวณเพื่อความยุติธรรมในการเดิมพันทั้งหมดของผู้เล่น อัตราต่อรองจะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับการแข่งขันแต่ละนัดรวมทั้งลักษณะของการแข่งขัน

ประเภทของตลาดแฮนดิแคป

เดิมพันที่ลูกทุ่มแรก
ในตัวเลือกการโยนสองครั้งแรกผู้เล่นจะต้องคาดเดาว่าทีมใดจะได้รับลูกทุ่มแรก ดังนั้นนี่คือการเดิมพันข้างประเภทที่ง่ายมาก และความจริงของการชนะเดิมพันนี้ก็คือโชคมีบทบาทสำคัญมาก
 
เดิมพันด้วยการโยนแบบแผ่วเบา
เช่นเดียวกับการเล่นแบบเสียประตูตรงนี้ผู้เล่นสามารถเลือกเดิมพันแบบทุ่ม การเลือกเดิมพันนี้คุณจะได้รับอัตราต่อรองที่ค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับการเดิมพันอื่น ๆ งานของคุณเพียงแค่เดิมพันสูงหรือต่ำตามสัดส่วนของจำนวนการทุ่มหรือต่ำกว่าราคาที่เจ้ามือเสนอ โดยปกติราคาจะค่อนข้างสูงประมาณ 15 ด้านซ้าย
 
แฮนดิแคปโยนเข้า
ในแฮนดิแคปนี้บ้านจะถูกแบ่งออกเป็นทีมบนและทีมล่าง ดังนั้นทีมระดับบนจะต้องยอมรับผู้แพ้ด้วยจำนวนลูกทุ่มที่แน่นอน ผู้เล่นที่วางทีมบนจะชนะเมื่อมีผลต่อการส่งลูกต่อทีมรองบ่อนต้องมากกว่าแฮนดิแคป การเลือกหลังส่วนล่างชนะในสถานการณ์ตรงกันข้ามกับทีมที่มีประตูบน
 
อาจกล่าวได้ว่าแฮนดิแคปลูกทุ่มนั้นค่อนข้างคล้ายกับแฮนดิแคปหรือที่เรียกว่าแฮนดิแคปเอเชีย ดังนั้นผลการเดิมพันของคุณจะเป็นในกรณี: ชนะ - ชนะครึ่ง - แพ้ - แพ้ครึ่งหนึ่งและเสมอ

เวลาคำนวณแฮนดิแคปโยนเข้า

นอกจากนี้ยังสอดคล้องกับการเลือกเดิมพันโยนเข้าแฮนดิแคปเอเชียและแฮนดิแคปโอเวอร์เดอะโกผู้เล่นจะมี 3 ตัวเลือก: ครึ่งแรกครึ่งหลังและทั้งแมตช์ แม้ว่าจะเป็นการต่อต้านการเลือกแฮนดิแคปการโยนลูกครั้งแรกผลของแฮนดิแคปจะตัดสินทันทีหลังจากที่หนึ่งในสองทีมเกิดการโยนเข้าครั้งแรก
 
ด้านบนเราได้แสดงวิธีการเล่นแฮนดิแคปลูกทุ่มลูกแรกอย่างมีประสิทธิภาพ หวังว่าการแบ่งปันข้างต้นเราจะช่วยคุณในกระบวนการเดิมพัน ฉันขอให้คุณเล่นเกมที่สนุกและชนะมากขึ้น