เรียนรู้วิธีการเล่นพนันวอลเลย์บอลที่ตัวแทนจำหน่ายออนไลน์

วิธีเล่นพนันวอลเลย์บอลออนไลน์อย่างมีประสิทธิภาพ

มีแบบแผนมากมายเกี่ยวกับวอลเลย์บอล แต่ความจริงก็คือกีฬาที่มีการแข่งขันอย่างแท้จริง ในวอลเลย์บอลแต่ละทีมได้รับอนุญาตให้สัมผัสลูกบอลสามครั้งก่อนที่จะข้ามตาข่าย การเดิมพันวอลเลย์บอลจะเป็นเรื่องง่ายเมื่อคุณอ่านข้อมูลเกี่ยวกับประเภทการเดิมพันที่ Fun88 เจ้ามือรับแทง ตัวเลือกการเดิมพันวอลเลย์บอล ได้แก่ :
 

f:id:fn88pro:20201229181848j:plain

ทีมชนะการแข่งขัน

ผู้เล่นพนันวอลเลย์บอลในบ้านจะต้องทายว่าทีมใดจะชนะการแข่งขัน หากการแข่งขันถูกยกเลิก (ยังไม่เริ่ม) เนื่องจากผู้เล่นปฏิเสธหรือถูกตัดสิทธิ์หรือด้วยเหตุผลอื่นใด การเดิมพันทั้งหมดในการแข่งขันถือเป็นโมฆะ หากการแข่งขันถูกเลื่อนหรือเลื่อนออกไปไม่ว่าด้วยเหตุผลใด ๆ ? การเดิมพันทั้งหมดมีผลตราบเท่าที่การแข่งขันดำเนินไป แต่ไม่เกิน 25 ชั่วโมงนับจากเวลาที่กำหนด

คะแนนการแข่งขันตามชุด

หากมีการจับคู่ 3 เซ็ตผลลัพธ์ต่อไปนี้อาจเป็น 2: 1, 2: 0, 0: 2, 1: 2 หากมีการแข่งขันหลังจาก 5 เซ็ตจบลงจะมีผลลัพธ์ต่อไปนี้ 3: 2, 3: 1, 3: 0, 0: 3, 1: 3, 2: 3 หากการแข่งขันถูกขัดจังหวะการเดิมพันตามผลการแข่งขันที่กำหนดในเวลาที่เกมหยุดจะยังคงมีผล การรักษา.

เดิมพัน 1X2

ในกรณีนี้เราต้องเผชิญกับสิ่งที่ค่อนข้างคล้ายกับที่เราเห็นในการเดิมพันกีฬาประเภททีมส่วนใหญ่ คุณเดิมพันว่าทีมใดจะชนะทันทีหรือเสมอกัน หากนี่คือการเดิมพันที่คุณควรพิจารณาก่อนเสมอกับวอลเลย์บอล

การเดิมพันระยะ

การเดิมพันฟิวเจอร์สโดยทั่วไปหมายความว่าคุณคาดเดาได้ว่าใครจะเป็นผู้ชนะในเกมหรือแชมป์สุดท้ายของทัวร์นาเมนต์ สิ่งนี้สามารถเกิดขึ้นได้กับผู้ให้บริการเดิมพันส่วนใหญ่ในปัจจุบันและเสนอโอกาสในการสร้างรายได้ที่ดี

คะแนนรวมสูงกว่าและต่ำกว่า

ผู้เล่นจะต้องคาดเดาว่าคะแนนรวมจะมากกว่าหรือน้อยกว่าพารามิเตอร์ที่ระบุโดยบ้าน Fun88
 
ตัวอย่างเช่นคุณคาดว่าทั้งสองทีมจะได้คะแนนน้อยกว่า 185.5 การแข่งขันจบลงด้วยสกอร์ 3: 1 (25:18, 16:25, 25:19, 25:22) เพื่อดูว่าการทำนายของคุณถูกต้องหรือไม่ คุณต้องรวมคะแนนทั้งหมดที่ทั้งสองทีมทำคะแนนในแต่ละรอบ นั่นคือ 25 + 18 + 16 + 25 + 25 + 19 + 25 + 22 = 175 คะแนนรวม (175) น้อยกว่า 185.5 หมายความว่าการคาดคะเนของคุณถูกต้อง หากการแข่งขันถูกขัดจังหวะการเดิมพันตามผลการแข่งขันที่กำหนดในเวลาที่การแข่งขันหยุดลงจะใช้ได้

การเดิมพันแฮนดิแคป

ผู้เล่นจะต้องทายผลของรอบใดรอบหนึ่งหลังจากที่ได้รับแฮนดิแคปให้กับผู้แข่งขันคนใดคนหนึ่งแล้ว ตัวอย่าง: คุณเดิมพันทีม A ชนะด้วยแฮนดิแคป (-1.5) (ทีม A ชนะ 2 เซ็ตในการแข่งขัน 3 เซ็ตหรือ 3 เซตในการแข่งขัน 5 เซ็ต) อัตราส่วนชุดสุดท้ายคือ 3: 2 (25:20, 25:21, 15:25, 20:25, 15:10) หากต้องการทราบว่าการเดิมพันของคุณชนะหรือไม่? คุณต้องคำนวณความแตกต่างระหว่างชุดที่ชนะของทีม A และทีม B: 3-2 = 1 1 น้อยกว่า 1.5 การคาดการณ์ของคุณไม่ถูกต้อง

จุดพาริตี

ผู้เล่นต้องทายว่าจำนวนแต้มทั้งหมดในการแข่งขันเป็นเลขคี่หรือเลขคู่ หากต้องการทราบว่าคะแนนรวมเป็นเลขคี่หรือคู่ คุณต้องรวมคะแนนของทั้งสองทีมในทุกชุดที่เล่น และหารจำนวนนี้ด้วย 2 ถ้าผลลัพธ์เป็นจำนวนเต็ม ซึ่งหมายความว่าจำนวนคะแนนที่ทำได้ในระหว่างการแข่งขันของทั้งสองทีมที่เล่นในเซตนั้นเป็นเลขคู่ ถ้าผลลัพธ์เป็นทศนิยมแสดงว่าจำนวนนั้นเป็นเลขคี่

คุณต้องการเดิมพันวอลเลย์บอลที่มีประสิทธิภาพอย่างไร?

คุณควรหาข้อมูลเกี่ยวกับชื่อเสียงและความสำคัญของทัวร์นาเมนต์ก่อน ในกีฬาวอลเลย์บอล การแข่งขันที่เกี่ยวข้องกับทีมชาติที่มีชื่อเสียงมากกว่าลีกสโมสร สิ่งนี้อาจแตกต่างจากที่เราคุ้นเคยในกีฬาประเภททีมอื่น ๆ (เช่นฟุตบอล) ทีมวอลเลย์บอลแห่งชาติ รวบรวมแฟน ๆ จำนวนมากขึ้นกว่าในการแข่งขันของสโมสร แม้ว่าการแข่งขันในสโมสรจะเป็นลักษณะการสร้างรายได้หลักของนักกีฬาวอลเลย์บอล แต่การได้เล่นให้ทีมชาติก็ถือเป็นเกียรติอย่างสูง
 
ให้ความสนใจกับอันดับของการแข่งขัน โปรดทราบว่าทีมต่างๆเข้าใกล้การแข่งขัน ในแต่ละช่วงของฤดูกาลจะแตกต่างกันไปตามเป้าหมาย หรือความทะเยอทะยานก่อนฤดูกาล อย่าเดิมพันในช่วงแรกของการแข่งขัน เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล มักจะมีเพียงบางทีมเท่านั้นที่เห็นเหตุผลในการแข่งขันต่อไป บางคนมีรูปร่างลดลงและผู้เล่นจะเล่นโดยมีเป้าหมายเพื่อเข้าถึงทีมที่ดีกว่าในฤดูกาลหน้าเท่านั้น บางคนได้เข้าสู่รอบเพลย์ออฟบางคนเล่นโดยไม่มีจุดประสงค์
 
ความสูงของเพดานความสูงและการกระจายของไฟบนพื้นไม้ปาร์เก้ แม้แต่เค้าโครงผู้ชม; และระยะห่างจากสนามอาจส่งผลต่อประสิทธิภาพของทีมนั้น