คำแนะนำในการเล่นพนันฟุตบอลจำลองที่บ้าน

การพนันฟุตบอลออนไลน์มีรูปแบบการเล่นเหมือนกับการพนันฟุตบอลจริง อย่างไรก็ตามแทนที่จะอาศัยการแข่งขันจริงผลของการแข่งขันที่นี่จะถูกตัดสินโดยตัวสร้างตัวเลขแบบสุ่มในอัตราที่ใช้ตามสัดส่วนของราคาที่กำหนด

จำลองการพนันฟุตบอลที่ Fun88

ข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดคือการแข่งขันเป็นไปตามความต้องการซึ่งหมายความว่าผู้เล่นสามารถดูได้ทุกเมื่อที่ต้องการแทนที่จะรอจนกว่าการแข่งขันจริงจะเกิดขึ้น
 
การแข่งขันจะจัดขึ้นตามคำร้องขอของผู้เล่นกล่าวคือเมื่อวางเดิมพัน การแข่งขันจะเกิดขึ้นเฉพาะสำหรับผู้เล่นแต่ละคนแต่ละนัดจะเกิดขึ้นเพียงครั้งเดียวและสำหรับผู้เล่นเท่านั้น
 

f:id:fn88pro:20210222124922j:plain

อัตราต่อรอง

ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะวางเดิมพันในรูปแบบเศษส่วน / ทศนิยม / สหรัฐอเมริกาตามดุลยพินิจของพวกเขา ทั้งหมดนี้มีความแตกต่างของตัวเองขึ้นอยู่กับความชอบและนิสัยของผู้เล่นที่ดีลเลอร์ Fun88
 
ตัวเลือกเหล่านี้ไม่มีผลต่อการชนะของผู้เล่นอย่างแน่นอนนี่เป็นเพียงระบบที่แตกต่างกันสำหรับการคำนวณหรือเปรียบเทียบการชนะ อัตราต่อรองเริ่มต้นจะอยู่ในรูปทศนิยมที่เงินเดิมพันคูณด้วยทศนิยมเพื่อคำนวณเงินรางวัล

การนำทางขั้นพื้นฐาน

แต่ละนัดจะมี 2 ทีมที่เลือกแบบสุ่มและตัวเลือกการเดิมพันจะถูกนับแยกกันสำหรับทีมเหล่านั้น หากผู้เล่นไม่ชอบทีมที่วางเดิมพันพวกเขาสามารถกดปุ่ม 'รีเซ็ตทีม' ที่ด้านบนของหน้าจอจากนั้นทีมใหม่ 2 ทีมจะถูกสุ่มเลือก
 
หน้าจอหลักจะแสดงข้อมูลและตัวเลือกการเดิมพันทั้งหมดแถบสถิติที่ด้านบนของหน้าจอจะแสดงข้อมูลทั้งหมดของทั้งสองทีม ด้านล่างนี้คือการเดิมพันทั้งหมดสำหรับการแข่งขันแต่ละนัดที่จะมีขึ้นในวันแข่งขันซึ่งผู้เล่นสามารถวางเดิมพันหรือเลือกดูตัวเลือกการเดิมพันเพิ่มเติมสำหรับการแข่งขันอื่น ๆ
 
เมื่อการแข่งขันสิ้นสุดลงผู้เล่นสามารถเดิมพันอีกครั้งหรือเดิมพัน X2 ใหม่เพื่อให้แน่ใจว่า 2 ทีมเก่าจะเตะอีกครั้งหรือเริ่มเกมใหม่

คำแนะนำในการเล่นฟุตบอล Fun88

ขั้นแรกผู้เล่นต้องเข้าลิงค์ Fun88 และล็อกอินเข้าสู่บัญชีของตนที่นี่ จากนั้นในแถบเมนูตัวแทนจำหน่ายเลือก PHOTO SPORTS> เลือก Simulated Football
 
ที่อินเตอร์เฟซฟุตบอลจำลอง; ผู้เล่นเพียงแค่ต้องเลือกประเภทการเดิมพันและป้อนจำนวนเงินเดิมพันและดูผลการแข่งขัน
 
เมื่อเร็ว ๆ นี้มีการแนะนำการเล่นพนันฟุตบอลจำลองที่บ้าน Fun88 นอกจากฟุตบอลจำลองแล้วผู้เล่นสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟุตบอลเสมือนจริงและสัมผัสประสบการณ์ได้ที่นี่