วิธีการเดิมพันแบดมินตันที่จะเอาชนะบ้าน

แบดมินตันเป็นกีฬาที่มีมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 16 กีฬาดังกล่าวเล่นในร่มและได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศแถบเอเชียเช่นจีนและอินเดียซึ่งประเทศเหล่านี้มักผลิตผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลก
 
วิธีง่ายๆในการเล่นแบดมินตันคือการตีลูกข้ามตาข่ายและลงจอดในสนามที่กำหนด คุณจะต้องได้คะแนน 21 คะแนนจึงจะชนะเซตที่มีการแข่งขันมากที่สุดไม่เกิน 3 เซต ในการเล่นเดิมพันแบดมินตันที่บ้าน Fun88 ที่ดีก่อนอื่นคุณต้องมีความเข้าใจกฎแบดมินตันเป็นอย่างดีจึงจะสามารถวิเคราะห์การเดิมพันได้

f:id:fn88pro:20210326161904j:plain

กฎของการเดิมพันแบดมินตัน

 • เกมสามารถเกิดขึ้นโดยมีผู้เล่น 2 คน (เดี่ยว) หรือ 4 (คู่)
 • การแข่งขันอย่างเป็นทางการจะต้องเล่นในร่มตามขนาดสนามที่เหมาะสม ขนาด 6.1 ม. x 13.4 ม. ตาข่ายอยู่ตรงกลางสนามและสูง 1.55 ม.
 • ในการทำคะแนนลูกบอลจะต้องตีในสนามของฝ่ายตรงข้าม
 • หากลูกบอลกระทบตาข่ายหรือหลุดออกไปฝ่ายตรงข้ามจะได้รับ 1 คะแนน
 • ผู้เล่นจะต้องเสิร์ฟในแนวทแยงมุมข้ามตาข่ายไปยังฝ่ายตรงข้าม ไม่มีการเสิร์ฟครั้งที่สองเหมือนในเทนนิสเพราะถ้าคุณเสิร์ฟลูกแรกออกไปฝ่ายตรงข้ามจะได้คะแนน
 • หากผู้เล่นสัมผัสตาข่ายด้วยส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายหรือแร็กเก็ตถือว่าเป็นฝ่ายผิดและฝ่ายตรงข้ามได้รับคะแนน
 • การแข่งขันแต่ละครั้งเกิดจากการที่ผู้ตัดสินนั่งบนเก้าอี้สูงดูการแข่งขัน นอกจากนี้ยังมีผู้ตัดสินไลน์คอยตรวจสอบว่าลูกบอลตกในสถานที่ที่เหมาะสมหรือไม่

การแข่งขันสำหรับการเดิมพันแบดมินตัน

 • ที่เจ้ามือรับแทงกีฬาออนไลน์เช่น Fun888 คุณจะพบกับราคาแบดมินตันสำหรับทุกลีกชั้นนำรวมถึง Thomas & Uber Cup การแข่งขันระดับทีมชั้นนำระดับนานาชาติซึ่งจัดขึ้น 2 ครั้งต่อปีและ Sudirman Cup ซึ่งประเทศที่ชนะคือทีมที่มี ผลการแข่งขันที่ดีที่สุดในประเภทชายเดี่ยวและหญิงคู่รวมทั้งชายหญิงและคู่ผสม
 • การแข่งขันแต่ละรายการได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้เล่นเพื่อนด้วยอัตราต่อรองแบดมินตันที่แข่งขันได้ผ่านทั้งการเดิมพันก่อนการแข่งขันและการเดิมพันสด อย่าพลาด BWF World Championship; เมื่อผู้เล่น 64 คนมีอันดับสูงสุดในโลก สูงสุด 4 คนจากแต่ละประเทศเพื่อต่อสู้เพื่อชิงตำแหน่ง
 • ดังนั้นคุณสามารถเดิมพันได้ตลอดทั้งปี BWF Super Series มีการแข่งขันแบบเปิด 12 รายการรวมถึง All-England Championship อันทรงเกียรติโดยมีผู้เล่นชั้นยอด 32 คนเข้าชิงตำแหน่งใน Super Series Finals ในช่วงปลายปี

วิธีที่ดีเหล่านี้ชนะแน่นอนในการเดิมพันแบดมินตัน

การเดิมพันเป็นเกมที่มีความเสี่ยง แต่หากคุณต้องการเป็นนักพนันมืออาชีพคุณต้องเข้าใจเทคนิคต่างๆให้ดีเสียก่อน การเดิมพันแบดมินตันที่ Fun88 เจ้ามือรับแทงออนไลน์ให้ผลตอบแทนสูงสุดจากการลงทุนของคุณเมื่อคุณพูดคุยเชิงกลยุทธ์และใช้เคล็ดลับต่อไปนี้

เปรียบเทียบอัตราแบดมินตัน

การเดิมพันที่พบบ่อยที่สุดมี 3 ประเภท:
 • การเดิมพันอันดับหนึ่งคือการเดิมพันแบบ Money-Line ซึ่งเป็นการเดิมพันที่พบบ่อยที่สุด นั่นคือคุณทำนายผู้ชนะโดยรวมของการแข่งขัน
 • อย่างที่สองคือการเดิมพันต่ำ / สูง ประเภทการเดิมพันนี้คือที่ที่คุณพยายามหาคะแนนของทั้งสองทีม และวางเดิมพันหากต่ำกว่าหรือสูงกว่าเครื่องหมายเฉพาะที่เจ้ามือระบุไว้
 • และในที่สุดก็มีการเดิมพันในความแตกต่าง นี่คือเมื่อคุณพยายามหาว่าทีมหนึ่งจะทำคะแนนได้กี่คะแนนเมื่อเทียบกับอีกทีมหนึ่ง มันเหมือนกับแฮนดิแคปในการพนันฟุตบอล

ค้นหากฎการแข่งขันและการเลือกผู้เล่น

กฎของการแข่งขันอาจมีผลต่อเกมและเงื่อนไขการเดิมพัน หากคุณเข้าใจกฎที่เข้มงวดทุก ๆ ทัวร์นาเมนต์ต่อไปนี้คุณสามารถใช้มันเพื่อประโยชน์ของคุณและวางเดิมพันที่สมเหตุสมผล นอกจากนี้การตรวจสอบสถิติผู้เล่นก็สำคัญมากเช่นกัน เนื่องจากมีผู้เล่นที่มีประสิทธิภาพที่คาดเดาไม่ได้อยู่เสมอ

ความฟิตของผู้เล่น

นอกจากนี้ความแข็งแกร่งของผู้เล่นยังมีความสำคัญมากไม่ว่าผู้เล่นจะอยู่ในอันดับใดก็ตาม หากบุคคลนั้นไม่พร้อมที่จะเล่นการแข่งขันหรือทัวร์นาเมนต์ที่กำลังจะมาถึงก็อาจสูญเสียเงินได้อย่างง่ายดายโดยเชื่อในตัวพวกเขา เห็นได้ชัดว่าความฟิตของนักกีฬาควบคู่ไปกับประสิทธิภาพหรือสภาพสนามของเขาส่งผลอย่างมากต่อโอกาสในการชนะหากคุณเดิมพันกับพวกเขา
 
การชนะยังขึ้นอยู่กับโชคของคุณ แต่คุณไม่ควรสูญเสียความหวังและลองเสี่ยงโชคในครั้งต่อไปด้วยความรู้เพิ่มเติมจากการแบ่งปันของเราด้านบนเมื่อเล่นการพนันแบดมินตัน โชคดี!