คำแนะนำในการเล่นเป่ายิ้งฉุบออนไลน์อย่างมีประสิทธิภาพที่บ้าน

เป่ายิ้งฉุบเป็นเกมพื้นบ้านที่น่าดึงดูดและเป็นที่ชื่นชอบของผู้เล่นหลายคน เมื่อตระหนักถึงสิ่งนี้เจ้ามือรับแทงหลายรายจึงนำเป่ายิ้งฉุบมาสู่การเดิมพันออนไลน์ คุณรู้วิธีเล่นเป่ายิ้งฉุบออนไลน์แล้วหรือยัง? มาเข้าร่วม Fn88pro.com เพื่อเรียนรู้วิธีการเล่นกรรไกรตัดกระดาษออนไลน์ที่บ้านได้ทันที

เล่นเป่ายิ้งฉุบ

เป่ายิ้งฉุบเป็นเกมที่คนเวียดนามคุ้นเคยกันดี กฎง่ายๆผลการเดิมพันส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับโชคคือสิ่งที่สามารถพูดได้เกี่ยวกับเกมนี้ ความน่าสนใจของเป่ายิ้งฉุบนั้นปฏิเสธไม่ได้ นี่จึงเป็นเกมที่คนจำนวนมากชื่นชอบ
 
ด้วยรูปแบบของการเล่นเป่ายิ้งฉุบกระดาษออนไลน์จริงๆแล้วพี่ ๆ จะสามารถท้าทายได้หลายแบบ อันดับแรกคือเป่ายิ้งฉุบค้อนกระเป๋าสุ่มและอันที่สองคือเป่ายิ้งฉุบค้อนถุงกระดาษจะถูกกำหนดโดยผู้เล่น อย่างไรก็ตามไม่ว่าคุณจะเลือกเล่นร็อคเปเปอร์รูปแบบใดโอกาสในการชนะจะขึ้นอยู่กับโชค
 

f:id:fn88pro:20210329155803j:plain

คำแนะนำในการเล่นเป่ายิ้งฉุบออนไลน์อย่างมีประสิทธิภาพที่บ้าน

กติกาการเล่นเป่ายิ้งฉุบ

กฎของเกมเป่ายิ้งฉุบที่บ้าน wwwfun88 นั้นง่ายมากเพราะมันจะเหมือนกับการเป่ายิ้งฉุบแบบเดิมทุกประการ นั่นหมายความว่าคุณจะต้องนับรูปทรงของมือเพื่อเป็นผู้ชนะ รูปทรงของมือทั้งสามในเกมนี้ ได้แก่ ค้อนและดึงในที่สุด รูปร่างเฉพาะของมือถูกกำหนดไว้ดังนี้:
  •  รูปแบบค้อนหมายความว่าคุณจับมือของคุณไว้ตลอดทาง
  •  ดึงรูปร่างออกคุณกางนิ้วชี้และนิ้วกลางเป็นรูปตัววี
  •  ในรูปเปาคุณกางมือออก
กติกาการเล่นเป่ายิ้งฉุบมีดังนี้
  • เปาจะชนะค้อน
  • ค้อนจะชนะกรรไกร
  • ดึงชนะเปา
ถ้าในกรณีของมือทั้งสองข้าง; ถ้าการแข่งขันเหมือนกันการแข่งขันจะถูกนับเป็นการเสมอกัน ในขณะนี้ผู้เล่นจะได้รับเงินคืนจากเจ้ามือ Fun88 สำหรับเงินทั้งหมดที่เดิมพันในการแข่งขันนั้น

คำแนะนำในการเล่น Rock Paper Scissors ออนไลน์ที่บ้าน

ขั้นตอนที่ 1: เข้าสู่ระบบตัวแทนจำหน่ายที่ให้บริการเกมนี้ โปรดทราบว่าคุณควรเลือกเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียงมากเพื่อเข้าร่วม
 
ขั้นตอนที่ 2: โปรดดูว่าบัญชีของคุณมีเงินหรือไม่ หากเป็นอย่างอื่นให้ดำเนินการเติมเงินในบัญชีของคุณ ในกรณีนี้ให้ดำเนินการในขั้นตอนต่อไป
 
ขั้นตอนที่ 3: ที่หน้าแรกของตัวแทนจำหน่ายที่คุณเข้าร่วม ไปที่หมวดหมู่ของเกมจากนั้นไปที่เกมเป่ายิ้งฉุบออนไลน์ ในกรณีที่หาไม่พบคุณสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากตัวแทนจำหน่ายได้ แน่นอนพวกเขาจะช่วยให้คุณมีความกระตือรือร้นมากที่สุด
 
ขั้นตอนที่ 4: หลังจากเข้าสู่ล็อบบี้เพื่อเล่นเป่ายิ้งฉุบในขั้นตอนนี้เลือกจำนวนที่คุณต้องการจากนั้นเลือกโต๊ะที่คุณต้องการ
 
ขั้นตอนที่ 5: เริ่มเล่นกรรไกรตัดกระดาษออนไลน์ คุณจะมีช่วงเวลา 2 ถึง 5 วินาที เพื่อตัดสินใจเกี่ยวกับรูปร่างของมือ หลังจากสิ้นสุดระยะเวลาการเดิมพันเจ้ามือจะเปิดเผยผลลัพธ์ของผู้เล่น 2 คน จากนั้นตามกฎของการเปรียบเทียบดังที่กล่าวมาข้างต้นผู้เล่นจะรู้ว่าพวกเขาชนะหรือแพ้
 
ในบทความข้างต้นผมได้แนะนำเกมเป่ายิ้งฉุบออนไลน์ให้คุณรู้จัก ตลอดจนวิธีเล่นเป่ายิ้งฉุบออนไลน์ หวังว่าคุณจะมีช่วงเวลาที่น่าสนใจเมื่อคุณได้สัมผัสกับเกมนี้ โชคดี.