วิธีการคำนวณค่าหญ้าในฟุตบอลเป็นเรื่องง่ายที่ทุกคนไม่ทราบ

เมื่อคุณเล่นพนันบอลคุณเคยได้ยินคำว่าเงินหญ้าไหม? ค่าหญ้าในการพนันฟุตบอลคืออะไรและค่าหญ้าในฟุตบอลเป็นอย่างไร? โปรดเข้าร่วมกับเรา Fn88pro.com เพื่ออ่านบทความเกี่ยวกับเคล็ดลับการเดิมพันด้านล่าง

หญ้าเงินในฟุตบอลคืออะไร?

เงินหญ้าฟุตบอลเรียกอีกอย่างว่าค่าคอมมิชชั่นเงินคอมที่บ้านคืนเงินให้ผู้เล่นสำหรับการเข้าร่วมกิจกรรมการเดิมพันที่เจ้ามือรับแทง การกลับมาเดิมพันของผู้เล่นเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ส่งเสริมการขายที่เจ้ามือรับแทงเสนอเพื่อรักษาผู้ใช้และเพื่อดึงดูดผู้เล่นใหม่
 

f:id:fn88pro:20210426113209j:plain

 
จำนวนหญ้ามากหรือน้อยจะขึ้นอยู่กับจำนวนเงินเดิมพันที่ผู้เล่นชนะในประเภทของเกมเฮาส์ นอกจากนี้ยังขึ้นอยู่กับอัตราการคืนทุนที่เสนอโดยตัวแทนจำหน่าย โดยปกติเงินจะเข้าบ้านเป็นส่วนหนึ่งของโปรโมชั่นคืนทุน การเข้าร่วมโปรโมชั่นเหล่านี้จะได้รับเงินคืนทุกสัปดาห์รายเดือนหรือรายปี ระยะเวลาการคืนเงินนี้กำหนดโดยตัวแทนจำหน่ายด้วย

วิธีการคำนวณเงินหญ้าในการพนันฟุตบอล

หากคุณเล่นเดิมพันกับเจ้ามือรับแทงมากกว่าหนึ่งคน ในเวลานั้นคุณจะเห็นได้อย่างง่ายดายว่าอัตราต่อรองของเจ้ามือรับแทงที่กลับมาหาผู้เล่นจะอยู่ระหว่าง 0.2 ถึง 1% ของเงินเดิมพันทั้งหมดของคุณในช่วงเวลาที่เจ้ามือกำหนด โดยเฉพาะอย่างยิ่งจำนวนเงินคืนนี้จะไม่คำนวณตามจำนวนครั้งที่คุณเดิมพันเนื่องจากไม่ จำกัด
 
เพื่อให้ได้อัตราส่วนเงินคืนที่มากคุณควรเลือกตัวแทนจำหน่ายที่มีชื่อเสียงอย่างแท้จริงเพื่อเข้าร่วม นอกจากนี้คุณอาจไม่ทราบอัตราการคืนเงินยังขึ้นอยู่กับระดับการเป็นสมาชิกของคุณในเจ้ามือรับแทง ระดับที่สูงขึ้นอัตราการคืนเงินที่คุณจะได้รับก็จะยิ่งมากขึ้น
 
อย่างไรก็ตามในความเป็นจริงเนื่องจากมีเพียง 0.2 - 1% ของการเดิมพันจำนวนหญ้าจึงถือว่าไม่มาก อย่างไรก็ตามจะช่วยให้ผู้ใช้รู้สึกสบายใจมากขึ้นหากพวกเขาสูญเสียมากเกินไป ให้ฉันทำตามตัวอย่างด้านล่างเพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติมเกี่ยวกับการคำนวณหญ้าของ Fun88
 
ตัวอย่างเช่น: เมื่อเดิมพันที่บ้าน A พวกเขาเสนอโบนัสคืนเงินเดิมพันเมื่อเดิมพันที่คาสิโนอัตราต่อรอง 0.5% เป็นเวลา 1 เดือน ซึ่งหมายความว่าหากคุณเดิมพันทั้งหมด 400,000,000 VND ในหนึ่งเดือน เมื่อถึงกำหนดชำระคืนตัวแทนจำหน่ายจะคืนเงินให้คุณตามจำนวนที่เกี่ยวข้อง: ค่าหญ้า = 400,000,000 X 0.5% = 2.00,000 ดอง
เงินหญ้าเป็นอัตราการคืนทุนขั้นพื้นฐานเมื่อคุณเล่นพนันฟุตบอล แม้ว่าจะเป็นเงินจำนวนเล็กน้อย แต่สำหรับพี่น้องที่เดิมพันด้วยเงินจำนวนมหาศาลนั้นเฉลี่ย 1% เป็นจำนวนที่เพียงพอที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับผู้เล่น บทความนี้แสดงวิธีการคำนวณค่าธรรมเนียมหญ้าในการพนันฟุตบอล โชคดี.