วิเคราะห์บอลโครโตเน่ vs เอเอสโรม่า 21:00 น. วันที่ 06/01/2021

วิเคราะห์ผลบอลโครโตเน่ vs AS Roma, 21:00 วันที่ 06/01/2021. โรม่าจะเดินขบวนไปยังสนามของโครโตเน่มือใหม่ที่เพิ่งเลื่อนชั้นในฐานะแขกรับเชิญในศึกกัลโช่รอบ 16 ทีมโรม่าเพิ่งชนะซามพ์โดเรียในบ้านและกำลังเร่งขึ้นสู่ 3 อันดับ ในขณะที่ทีมเจ้าบ้านต้องการทำลายเซอร์กิตแพ้ 4 ครั้งเพื่อเป็นตัวแทนของเมืองหลวงโรม
 

f:id:fn88pro:20210104184513j:plain

วิเคราะห์บอลโครโตเน่ vs เอเอสโรม่าวันที่ 06/01/2021

โครโตเน่หวังที่จะกลับมาที่นี่หลังจากพ่ายแพ้ 2-6 ในเซเรียอาในนัดล่าสุดกับทีมอันดับสองของอินเตอร์มิลาน ในการแข่งขันนั้นโครโตเน่ควบคุมการครอบครอง 53% และ 9 นัดรวมถึง 3 ประตูเข้าเป้าNiccolò Zanellato (12 '), Luca Marrone (31' เข้าประตูตัวเอง) และ Vladimir Golemić (36 ') แต่เฝ้าดูการระเบิดของการโจมตีจากอินเตอร์ครอบงำพวกเขา
 
เกม Crotone มีแนวโน้มที่จะน่าตื่นเต้นเมื่ออยู่ใน 6 นัดหลังสุดเพียงอย่างเดียวมีการยิงประตูทั้งหมด 24 ประตูสำหรับทั้งสองทีม (โดยเฉลี่ย 4 ประตูต่อเกม) ซึ่ง 9 ประตู ตารางเป็นของ Crotone Ahmad Benali (ปัญหาน่อง) และ Luca Cigarini (บาดเจ็บน่อง) ไม่อยู่สำหรับโค้ช Giovanni Stroppa สำหรับนัดนี้
 
เข้าสู่นัดนี้โครโตเน่ไม่แพ้ใคร 2 นัดหลังสุดในบ้าน โรม่าจะเข้าสู่การเผชิญหน้าหลังจากเกมเซเรียอาชนะซามพ์โดเรีย 1-0 ในนัดล่าสุด ในนัดนั้นโรม่าครองบอลได้ 65% และยิงได้ 21 นัดซึ่งยิงเข้าเป้า 6 นัดผู้เล่นคนเดียวที่ทำประตูให้โรม่าคือเอดินเชโก (72 ')
 
โรม่ามีอันตรายมากก่อนการเผชิญหน้าครั้งนี้เนื่องจากพวกเขายิงได้ 14 ประตูในหกเกมก่อนหน้านี้ซึ่งไม่ได้ซ่อนความจริงที่ว่า I Giallorossi นั้นแย่เล็กน้อยในการป้องกันด้วยการยิงใน 5 ของ ที่ตรงกัน โค้ช Paulo Fonseca มีความกังวลบางอย่างเกี่ยวกับความฟิตของผู้เล่นในปัจจุบันขณะที่ Pedro มาพร้อมกับ Antonio Mirante (บาดเจ็บที่ต้นขา) และ Riccardo Calafiori เคียงข้าง Leonardo Spinazzola ข้าง Federico Fazio (Knee Problem) และNicolò Zaniolo (Throwing เอ็น) เป็นชื่อที่จะไม่ปรากฏ ตามที่นักวิเคราะห์ฟุตบอลของ Crotone vs AS Roma เมื่อวันที่ 6 มกราคมความเป็นไปได้ที่ฟอร์มที่ล่อแหลมของ Crotone จะว่างเปล่ากับ Roma หรือกลั่นแกล้งพวกเขา

การวิเคราะห์คะแนนฟุตบอล - แฮนดิแคปของโครโตเน่ vs เอเอสโรม่า: เหลือ 1.25

ในการแข่งขัน 4 นัดกับโรม่าโครโตเน่ไม่สามารถทำประตูในตาข่ายของคู่ต่อสู้ได้ด้วยการพ่ายแพ้ 3 ครั้งโดยมีผลต่างอย่างน้อย 2 ประตูเพียงพอที่จะทำให้พวกเขาแพ้ในนัดนี้แม้ว่าจะได้รับการยอมรับว่าลึกถึง 1.25 ที่เหลือที่บ้าน Fun888 โปรดจำไว้ว่าเมื่อเล่นในบ้านใน 8 นัดหลังมี 6 ครั้งที่โครโตเน่แพ้การแข่งขันและโรม่ามี 6 นัดกับอีกฝ่ายในจำนวนนัดเดียวกันที่ต้องไม่อยู่บ้าน
การทำนาย: โครโตน 1-3 AS Roma

การวิเคราะห์ผลบอลบ้าน - โอกาสการเงิน / แผ่วของเกมโครโตเน่ vs เอเอสโรม่า: เหลือ 3

ใน 6 นัดหลังสุดโรม่าเล่นได้ถึง 5 นัดจบจาก 4 ประตูหรือมากกว่ากับ 3 นัดล่าสุดติดต่อกันนอกบ้านทั้งหมดมีสถานการณ์แบบนี้ ในขณะที่โครโตเน่ยังระเบิดได้มากกว่า 3 ประตูในเวลาเต็ม 4 ครั้งใน 5 แมตช์ที่ผ่านมาดังนั้นเจ้ามือ Fun88 จึงระบุระดับของไทจางเหลือ 3 ประตูการแข่งขันครั้งนี้ยังคงง่ายต่อการระเบิด
 
จากการวิเคราะห์ Crotone vs AS Roma เมื่อวันที่ 6 มกราคมเราจะเห็นว่าการแข่งขัน Tai นั้นสดใสมากเนื่องจากการโจมตีของ Roma นั้นมีมากใน phom ถัดจากการโจมตีเพื่อทำการป้องกัน ในขณะที่โรม่ายังชนะการแข่งขันเพราะพวกเขาท่วมท้นทุกด้าน
การทำนาย: ประตูรวม 4_ เลือกสูง

ทีมที่คาดว่าจะเล่น

  • โครโตน: Cordaz - Luperto - Marrone - Magallan - Reca - Eduardo Henrique - Petriccione - Molina - Pereira - Messias - Simy
  • โรม่า: โลเปซ; อิบาเนซ, มันชินี่, โคลารอฟ; เปเรส, คริสแทนเต้, ดิวารา, สปินาซโซล่า; เพลเลกรีนี, มคีทาเรียน; Dzeko
ขอขอบคุณที่ให้ความสนใจในการวิเคราะห์การแข่งขัน Crotone vs AS Roma วันที่ 6 มกราคมจากนักวิเคราะห์ฟุตบอลชั้นนำจากเว็บไซต์ของเรา